justintime.com - justintime.vn - justintime.com.vn

Vận tải biển

Vận tải biển

Được biết đến như một ngành vận tải lâu đời nhất so với các ngành vận tải khác cũng là phương thức vận chuyển phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, ngành này đã phát triển với nhiều loại tàu hiện đại, rút ngắn thời gian vận chuyển và có tải trọng lớn.

Chúng tôi - Just In Time cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển cho các loại hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đến các nước khác và nhập khẩu từ các nước nước khác về Việt Nam tùy theo nhu cầu của quý khách hàng: hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL), hàng được giao tới cảng hoặc giao tới tận nơi cho người nhận.

 

Với hệ thống đại lý rộng khắp các nơi trên thế giới và đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách:

- Chất lượng dịch vụ không những đáp ứng yêu cầu của quý khách mà còn có những giá trị cộng thêm.

- Quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu cuối cùng.

- Tất cả các lô hàng đều được chúng tôi xử lý theo quy trình nội bộ với sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận nhằm đem đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao.

- Hệ thống chúng tôi đã 100% được công nghệ thông tin hoá như: quản lý bán hàng; phát hành chứng từ; chăm sóc khách hàng; thanh toán và hậu mãi… với trang thiết bị hiện đại và theo xu hướng tiến tiến của quốc tế.
- Hệ thống kiểm tra thông tin tự động trên website của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc cập nhật thông tin lô hàng của mình được nhanh chóng.

- Các dịch vụ cộng thêm khác: hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa.